Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng,

Bàn thờ gia tiên là nét đẹp của văn hoá truyền thống dân tộc Việt Nam, thể hiện sự tôn kính, hiếu nghĩa của các thế hệ đời sau đối với tổ tiên, các bậc tiền nhân, là nơi dung tụ cốt cách của từng gia đình, nhìn vào đó chúng ta có thể thấy truyền thống nhân văn, sự hiếu nghĩa và nét văn hóa của mỗi gia đình.

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc và cao cả đó, bằng tất cả tình cảm và kỹ thuật đã được đúc kết nhiều năm, Cơ sở đúc đồng truyền thống Phú Nghĩa đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật chạm trổ tinh xảo, mẫu mã phong phú với thời gian bảo hành là vĩnh viễn.

Cơ sở đúc đồng truyền thống Phú Nghĩa là cơ sở lâu năm ở Tp. Hồ Chí Minh, hội tụ nhiều nghệ nhân ưu tú, có thâm niên cao trong lĩnh vực sản xuất lư đồng hiện nay. Họ là những người yêu nghề, say mê nghiên cứu, học hỏi, phát triển kỹ năng từ khi còn rất trẻ.

Yếu tố quyết định cho chất lượng của bộ lư đồng chính là bí quyết pha chế đồng để có một bộ lư đồng vàng óng ánh, không phai màu theo thời gian. Đây là một trong những thành công của Cơ sở đúc đồng truyền thống Phú Nghĩa mà các cơ sở khác khó bề theo kịp.

Bên cạnh việc cung cấp các mặt hàng đồng thờ phụng truyền thống, chúng tôi còn nhận đúc gia công theo mẫu của khách hàng.

Rất mong được đón nhận sự ưu ái và ủng hộ của quý khách.